Masterspróf skilar launahækkun

a_news(1)

Viltu hækka launin um hálfa til heila milljón á ári?

Eins árs mastersnám getur hjálpað þér að ná því marki. 

Samkvæmt “CareerBliss” geta margir sem lokið hafa BA námi og taka síðan Meistaranám til viðbótar, búist við allt að 22% hækkun launa. Það hlýtur að teljast ágætis fjárfesting. Sjá nánar: http://www.careerbliss.com/advice/top-10-jobs-worth-mastering-10/

Mastersnám hjá IED á Ítalíu (Master 1st. Level).

Námsbyrjun í janúar / febrúar. Námsleiðir; Design; Innovation Strategy and Product • Contemporary Art Conservation • Car Interior and User Experience • Interior Design • Fashion Design Management. Skólinn er vottaður af “MIUR” (ítalska menntamálaráðuneytinu). Sjá nánar: 

Meistaranám hjá Domus Academy í Milanó.

Námsbyrjun í október og febrúar. HÖNNUN: Bíla- og samgönguhönnun • Vöruhönnun • Krossmiðlun (Gagnvirk Miðlun) • Vörumerkjahönnun. TÍSKA: Hönnun fylgihluta • Fatahönnun • Tískustjórnun • Tískustílisering • Markaðsfræði lúxusvara. VIÐSKIPTI: Viðskiptahönnun. ARKITEKTÚR: Borgarskipulag og arkitektúr. Hægt er að hefja nám tvisvar á ári, í Febrúar og September. Sjá nánar:

Mastersnám hjá NABA í Mílanó (Tveggja ára nám).

Námsbyrjun október / febrúar. Orðspor NABA sem eins af bestu skólum á sínu sviði í Evrópu er margstaðfest af ýmsum óháðum aðilum. Sem dæmi má nefna; “Masterclass Frame Guide to the World’s 30 Leading Graduate Schools in Fashion Design and Product Design” sem og í “Domus Magazine Top 100 schools of Architecture and Design in Europe”. Skólinn er vottaður af “MIUR” (ítalska menntamálaráðuneytinu).

Námsleiðir; Product Design  • Interior Design  •  Fashion and Textile Design. Sjá nánar:

Mastersnám hjá Bournemouth University í Englandi.

Námsbyrjun í Janúar. Dæmi: Alþjóðleg stjórnun, mannauðsstjórnun, markaðsfræði, stjórnun frumkvöðla, verkefnastjórnun, alþjóðleg viðskiptalögfræði, alþjóðleg skattalögfræði, fjölmiðlafræði, fjármálafræði, viðburðastjórnun, ferðamálafræði. Sjá nánar:

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>