Blog - Latest News

Námskynning Lingó 28. október 2017

a_namskynning-2017(3)

Fagháskólanám erlendis á sviði skapandi greina.

Tjarnarbíó laugardag 28/10 – kl. 12:00-16:00 – Allir velkomnir og ókeypis aðgangur.

Lingó stendur fyrir kynningu á háskólanámi, þar sem tækifæri gefst til að hitta fulltrúa frá erlendum fagháskólum og kynna sér fjölbreytt úrval námsleiða. Fulltrúar frá 13 háskólum í Ástralíu, Englandi, Ítalíu, Spáni, Skotlandi og Þýskalandi verða á staðnum, auk þess sem kynntir verða námsmöguleikar í Bandaríkjunum og á Nýja Sjálandi.

Þetta er einstakt tækifæri til að kynna sér hvað er í boði og afla upplýsinga frá fyrstu hendi, enda margir kostir við að stunda nám erlendis við skóla sem bjóða góða aðstöðu og kennslu undir stjórn reyndra fagmanna. Háskólanám erlendis opnar einnig möguleika á að hitta „rétta“ fólkið og komast áfram á alþjóðlegum markaði.

DAGSKRÁ Í TJARNARBÍÓ

13:00-16:00 TJARNARBAR – „Viðtalsbil” – Fulltrúar skóla til viðtals; Spurningar og svör.

Fulltrúar frá eftirtöldum skólum verða til viðtals:

England: Arts University Bournemouth • Bournemouth University • Leeds Arts University • University of the Arts skólarnir; Camberwell College of Arts • Central Saint Martins • Chelsea College of Arts • London College of Communications • London College of Fashion • Wimbledon College of Arts. SJÁ NÁNAR:

Skotland: Glasgow School of Art. SJÁ NÁNAR:  •  Ástralía: Griffith University. SJÁ NÁNAR:  •  Ítalía: Istituto Europeo Di Design. SJÁ NÁNAR:  •  Spánn: Istituto Europeo Di Design. SJÁ NÁNAR:  •  Þýskaland: Macromedia University of Applied Sciences.  SJÁ NÁNAR:

KYNNINGAR Í SAL

12:00-12:45 Örnámskeið: “Portfolio Preparation”, Tony Alston, University of the Arts London

14:30-15:15 Örnámskeið: “Portfolio Preparation”, Patrick Holley, Leeds Arts University.

Fyrrverandi nemar sem hafa náð góðum  árangri á sínu sviði segja frá reynslu sinni:

Oddur Gunnarsson Bauer • BA(Hons) Architecture – Arts University Bournemouth
Vann til verðlauna fyrir lokaverkefni sitt og útskrifaðist með fyrstu einkunn!
Vinnur hjá ISAVIA í flugvallarhönnun.

Sól Hilmarsdóttir • BA(Hons) Illustration – Leeds Arts University
Starfar nú hjá: Design and Social Media at Nordica Group International Ltd.

Silja Elvarsdóttir • IED Barcelona – BA(Hons) Fashion Marketing & Communication.
Útskrifaðist með fyrstu einkunn!
Starfar nú hjá Farmers Market

Einnig verður kynning á námi hjá eftirtöldum skólum:
Florence University of Arts, Ítalíu • Lorenzo De’ Medici, Ítalíu • NABA og Domus Academy, Ítalíu • LIPA Liverpool institute for Performing Arts • Media Design School, Nýja Sjálandi og MET Film School í London og Berlín.

Fulltrúi frá Samtökum íslenskra námsmanna erlendis verður á staðum
SÍNE starfar að hagsmunagæslu fyrir íslenska námsmenn á erlendri grund. Aðild að félaginu er frjáls, en reynslan hefur sýnt að langflestir námsmanna sjá sé hag í að njóta þjónustu félagsins og sýna stuðning sinn í verki. Sjá nánar:

Hvað gerir Lingó?
Lingó er samstarfsaðili fjölda heimsþekkra hönnunar- og listaskóla sem eiga það sameiginlegt að vera í fremstu röð á sínu sviði. Við erum fulltrúi skólanna á Íslandi og hlutverk okkar er að aðstoða íslenska nema við að finna nám við hæfi og aðstoða þá við umsóknarferlið. Sjá nánar:

Myndasafn frá síðustu námskynningu:

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>