Námskynning Lingó. 27.10.2018

a_namskynning-2018(2)

TJARNARBÍÓ • LAUGARDAG 27. OKTÓBER • KL. 12:00-16:00

Háskólanám erlendis á sviði skapandi greina.
Á námskynningu Lingó tækifæri gefst til að hitta fulltrúa frá erlendum fagháskólum og kynna sér fjölbreytt úrval námsleiða. Fulltrúar frá 17 skólum á Englandi, Ítalíu, Skotlandi, Spáni og Þýskalandi verða á staðnum, auk þess sem kynntir verða námsmöguleikar í Ástralíu og á Nýja Sjálandi.
Þetta er einstakt tækifæri til að kynna sér hvað er í boði og afla upplýsinga frá fyrstu hendi, enda margir kostir við að stunda nám erlendis, við skóla sem bjóða góða aðstöðu og kennslu undir stjórn reyndra fagmanna. Fagháskólanám erlendis opnar einnig möguleika á að hitta „rétta“ fólkið og komast áfram á alþjóðlegum markaði.

DAGSKRÁ

KYNNINGAR Í SAL
12:00-12:45 Örnámskeið: “Portfolio Preparation”, Verður kynnt nánar síðar.
13:30-15:00 Fyrrverandi nemar segja frá reynslu sinni: Verður kynnt nánar síðar.

VIÐTALSBIL
13:00-16:00 Tjarnarbar – Fulltrúar skóla til viðtals; Spurningar og svör.

Frá Englandi

ARTS UNIVERSITY BOURNEMOUTH LEEDS ARTS UNIVERSITY BOURNEMOUTH UNIVERSITY CAMBERWELL COLLEGE OF ARTS CENTRAL SAINT MARTINS CHELSEA COLLEGE OF ARTS LONDON COLLEGE OF COMMUNICATIONS LONDON COLLEGE OF FASHION WIMBLEDON COLLEGE OF ARTS THE LIVERPOOL INSTITUTE FOR PERFORMING ARTS FALMOUTH UNIVERSITY

Frá Skotlandi

GLASGOW SCHOOL OF ART

Frá Þýskalandi

MACROMEDIA UNIVERSITY ATELIER CHARDON SAVARD

Frá Ítalíu

ISTITUTO EUROPEO DI DESIGN

Frá Spáni

ISTITUTO EUROPEO DI DESIGN EU BUSINESS SCHOOL BARCELONA

Hvað gerir Lingó?

Lingó er samstarfsaðili fjölda heimsþekkra hönnunar- og listaskóla sem eiga það sameiginlegt að vera í fremstu röð á sínu sviði. Lingó er fulltrúi skólanna á Íslandi. Við aðstoðum nema við að finna nám við hæfi og leiðbeinum við umsóknarferlið. Sjá nánar:

Allir velkomnir og ókeypis aðgangur.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>