Meistaranám á vormisseri 2021

a_news(4)

Nýjar áskoranir á árinu 2021. Viltu víkka sjóndeildarhringinn, komast í samband við nemendur frá öðrum löndum og ekki síst kynnast nýrri menningu og tungumáli? Með því að fara í meistarnám erlendis öðlast þú reynslu og myndar tengslanet, sem margir atvinnurekendur eru að leita að, bæði hér á landi og erlendis.

Arts University Bournemouth – Meistaranám

Animation Production • Commercial Photography  • Design and Innovation • Digital Fashion Innovation • Fine Art • Film Practice • Graphic Design • Historical Costume • Illustration • Painting.  Sjá nánar;

Bournemouth University – Meistaranám

Accounting, Finance & Economics • Business & Management • Computing & Informatics • Design & Engineering • Journalism & Communications • Law • Marketing • Tourism, Hospitality, Events & Sports. Sjá nánar

IED Milano – Meistaranám

Arts Management • Brand Management • Curatorial Practice • Design – Innovation, Strategy & Product • Fashion Communication & Styling • Fashion Design • Fashion Marketing • Fashion Business • Graphic Design • Interior Design • Transportation Design. Sjá nánar

IED Barcelona – Masters RSP (90 ECTS)

Design Management Fashion Management

Einnig eru í boði styttri námsleiðir (60 ECTS) í Pofessional Masters námi. Sjá nánar;

EU Barcelona – Mastersnám

Management • Finance • Tourism & Hospitality Management • Innovation & Entrepreneurship • Digital Business. (60 ECTS)
Námsbyrjun: Október, Janúar, Mars. Sjá nánar

EU Barcelona MBA Mastersnám (11 námsleiðir)

International Business • Communication & Public Relations • International Marketing • Global Banking & Finance • Leisure & Tourism Management • Entrepreneurship • Digital Business • Sports Management • Human Resources Management • Design Management • Blockchain Management. (One year 90 ECTS). Námsbyrjun: Október, Janúar, Mars. Sjá nánar

Domus Academy – Milano (11 námsleiðir)

Í boði er nám á sviðum hönnunar (Design) • Upplifunar (Experience) • Tísku og viðskipta (Fashion & Business). Hver námsleið (Program) sameinar akademískt og verklegt nám í samstarfi við fyrirtæki. Sjá nánar;

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>